Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Tìm hiểu Ống nhựa mềm lõi thép lò xo xoắn chịu áp lực cao tại Hà Nội

Ống nhựa lõi thép là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau… vì những tính năng vượt trội về độ mềm dẻo và an toàn của nó. Ống nhựa gân xoắn lõi thép là sản phẩm được cấu tạo từ ống nhựa mềm và bện đai thép xung quanh tạo nên lớp bảo vệ đặc biệt cho chất lỏng bên trong đồng thời dễ dàng uốn cong, dẫn chất lỏng trong những điều kiện dẫn truyền chất lỏng khó khăn, có độ bền cao trong môi trường hoạt động khắc nghiệt.

 

Ong nhua loi thep lo xo xoan
Ống chịu áp lực có lõi thép lò xo, có sợi xanh đỏ chất lượng cao

Ưu điểm nổi bật Ống nhựa gân xoắn chịu áp lực

Ống nhựa lõi thép mềm dẻo nên có thể dàng lắp đặt và thi công.

- Chúng có thể được hóa chất và môi trường chân không.

- Do được bện đai thép giữa 2 lớp nhựa PVC xuyên suốt đường ống nên độ bền cao, sử dụng an toàn cho môi trường hoạt động và người lao động.

 

Ong lo xo nhua loi thep
Ống nhựa lõi thép trắng trong có lõi kẽm lò xo xoắn

Ứng dụng của Ống nhựa gân xoắn lõi thép

Do được sản xuất từ chất nhựa PVC cao cấp và có ống lò xo xoắn theo moment của ống giúp cho chúng có tính năng chịu được áp lực nên ống nhựa gân xoắn lõi thép phù hợp cho việc bơm hoặc hút chất lỏng như xăng dầu, hóa chất, nước,…

 

Ong nhua mem loi thep lo xo chiu apluc
Ống nhựa mềm lõi thép chịu áp độ dày từ 3-12Ly thích ứng nhiều nhu cầu khách hàng

 

Ngoài ra do cấu tạo kín, an toàn, không mùi ống nhựa chịu lực còn được ứng dụng trong việc hút hoặc bơm các thành phần dinh dưỡng trong ngành công nghiệp thực phẩm như dẫn bơ, sữa, dầu ăn.

Ống nhựa mềm lõi thép chịu áp lực còn được sử dụng dùng đầu hút, bơm nước cho máy bơm công nghiệp công suất cao với đường kính đa dạng từ D13mm – D200mm độ dày nhựa 3-12Ly.

 

Cấu tạo đặc biệt Ống mềm chịu áp lực cao

Ống nhựa lõi thép được cấu tạo đặc biệt bởi tính năng như chịu áp lực, chịu được mài mòn, có tính trong suốt, có lò xo xoắn.

Lựa chọn Ống lò xo nhựa chất lượng cao đã trở nên khó khăn hơn khi trên thị trường xuất hiện nhiều loại hàng chất lượng kém, những sản phẩm này không có tính năng chịu được hóa chất vì vậy rất có thể tạo ra những phản ứng hóa học không mong muốn trong quá trình khách hàng sử dụng. Quý khách lưu ý: Để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất cần phải mua hàng tại các đại lý, nhà phân phối có uy tín lâu năm.

 

Nguồn: http://www.etechcompany.com.vn/

Mr Phước: 0946 16.36.89