Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Quạt đứng công nghiệp chính hãng

Kính thưa Quý khách hàng

ETECH VIỆT NAM luôn ý thức được rằng khách hàng là nhân tố quan trọng nhất, quyết định tương lai và sự phát triển của Công ty, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nhằm nâng cao uy tín và trách nhiệm với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ .

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM là một trong những đơn vị cung cấp Quạt đứng công nghiệp Dasin lớn nhất cả nước. Vì vậy ETECH VIỆT NAM đã hoàn thiện hệ thống phân phối trực tiếp tại 2 miền: Bắc – Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

          Khi mua Quạt Đứng công nghiệp của ETECH VIỆT NAM Quý khách thấy được sản phẩm thấy sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác bán trên thị trường Việt Nam:

1/ Quạt được thiết kế thân quạt bằng thép mạ si chống rẻ sét, trong thân quạt có một lò xo chịu lực để việc nâng hạ quạt trở nên đơn giản.

2/Mâm đỡ quạt được đúc bằng một tấm thép tròn và dầy để tránh tình trạng quạt bị đổ do va chạm với công nhân . 

3/ Quạt đứng công nghiệp thiết kế Motor toàn bít là motor được bịt kín dùng trong các môi trường có lượng bụi cao và các loại hơi nước hơi axit hơi sơn làm ảnh hưởng đến motor, chỉ có thương hiệu dasin mới có dòng quạt này.

4/ Quạt đứng công nghiệp DASIN Motor được sản suất bằng 100% dây đồng, được nhúng qua dầu vecni cách điện an toàn cho người sử dụng.. trục được chạy bằng ổ bi nhập khẩu trực tiếp bên Nhật Bản, vì vậy không sợ kêu hay không phải bôi mỡ cho ổ bi ,không phải bảo dưỡng thường xuyên như các sản phẩm khác.

5/ Cánh quạt được thiết kế bản to cho lưu lượng gió lớn và giảm số        lượng vòng quay của quạt, Cánh quạt được thiết kế để có thể điều chỉnh được hướng gió nhằm tối ưu cho mục đích sử dụng, có cánh quạt được thiết kế cho gió rất xa, có cánh được thiết kế cho gió rất rộng. 

 

6/ Vì sản phẩm thực sự rất tốt nên có thể vận hành quạt liên tục trong các môi trường nóng mà không sợ quá tải. Vì đã có công tắc tự ngắt khi motor bị nóng.

Và có rất rất  nhiều ứng dụng lợi ích khác nữa mà tôi chưa nói đến.

 

Nhằm nâng cao uy tín và trách nhiệm với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Công ty ETECH VIỆT NAM xin cam kết thực hiện nghiêm túc những điểm sau:

 

  1. Sản phẩm
  • Đảm bảo sản phẩm mới 100%.
  • Toàn bộ vật tư được chọn lựa có xuất xứ và chất lượng tốt nhất.
  • Thông số kỹ thuật chính xác.
  • Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sang chảnh.
  • 100% sản phẩm được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.
  1. Giá cả
  • Đảm bảo giá hợp lý nhất bảo vệ lợi ích khách hàng
  • Phương thức thanh toán thuận lợi nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Văn Phòng Hà Nội: Số nhà 145, ngõ 42, P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai,Hà Nội

Văn Phòng Sài Gòn: 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Mr Phước: 0946 16.36.89

Website: http://etechcompany.com.vn/

 

Nguồn tin: http://etechcompany.com.vn/

                                                                                                                      Mr Phước: 0946 16.36.89