Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Quạt công nghiệp hàng chất lượng cao, giá tốt

Quạt công nghiệp Dasin xin gi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe- an khang – phồn thịnh, cùng sự hợp tác với toàn thể quý khách hàng.

Công ty TNHH Kỹ Thuật ETech Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp. Được thành lập từ năm 1996, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quạt công nghiệp. Quạt Dasin luôn hiểu và đồng hành cùng với kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hiệu quả, ưu việt nhất.

 

Sự ra đời của Công ty TNHH Kỹ Thuật ETech Việt Nam đánh dấu sự phát triển lớn về ngành quạt công nghiệp ở Việt Nam. Công ty còn là cầu nối giữa nhà sản xuất và các nhà phân phối cũng như các khách hàng kính mến.

Quạt công nghiệp Dasin – ETech Việt Nam luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư và và công nhân viên lành nghề, sáng tạo chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc. Công ty TNHH Kỹ Thuật ETech Việt Nam cam kết hợp tác cùng sự phát triển bền vững với quý khách hàng trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay.

Cho đến nay,quạt công nghiệp Dasin đã có mặt trong nhiều công trình lớn tại TP Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, các chủ đầu tư lớn trong nước đã tin tưởng chỉ định dùng quạt Dasin. Quạt công nghiệp Dasin xứng đáng là điểm dừng lý tưởng cho khách hàng đang có nhu cầu cải thiện môi trường không khí cho bản thân, gia đình, nơi làm việc cho nhân viên… Đồng thời, công ty chúng tôi còn đảm bảo uy tín về chất lượng và hợp lý về giá cả.

Trong tương lai gần, quạt công nghiệp Dasin đang mong muốn trở thành kênh phân phối chuyên nghiệp cho các quý khách hàng ở mọi miền tổ quốc, góp phần tạo ra những đứa con “vàng” trong nền công nghiệp hiện nay.

Sản phẩm, dịch vụ công ty Quạt công nghiệp Dasin cung cấp gồm:

+ Sản xuất, cung cấp, lắp đặt, tư vấn thiết kế các loại quạt công nghiệp: Quạt treo tường công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, quạt dân dụng, quạt hút công nghiệp…..

1. Bảo hành đối với tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Dasin được CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM phân phối chính thức tại Việt Nam.
2. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành (Có đầy đủ Phiếu bảo hành và vùng khoanh tem trên Motor Quạt)
3. Tem nhãn của DASIN - Nhà sản xuất vẫn còn nguyên vẹn

4. Sản phẩm bảo hành hợp lệ, sẽ được bảo hành tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách hàng.
5. Công ty chịu toàn bô chi phí vận chuyển đối với những sản phẩm bảo hành hợp lệ.
6. Đổi mới sản phẩm trong tháng đầu nếu sản phẩm có vấn đề do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất ( hoặc đổi sản phẩm tương đương nếu sản phẩm đã bán hết hàng)

ETech Việt Nam cam kết sản xuất và chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, đa dạng về mẫu mã, sản phẩm có độ bền cao và giá trị sử dụng bền vững.

 

Văn phòng và chi nhánh của ETECH VIỆT NAM:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số nhà 14B, hẻm 88/38/3 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Văn phòng Sài Gòn: 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

 

Website: http://www.etechcompany.com.vn