Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Quạt công nghiệp cho mọi công trình

Nhu cầu mua sắm quạt công nghiệp trong mùa nóng hiện nay đang tăng cao, giữa rất nhiều sản phẩm trên thị trường, vậy đâu là các tiêu chí để khách hàng lựa chọn, hãy cùng Dasin tìm hiểu về vấn đề như sau.

 

Hiện nay không khó để người tiêu dùng mua quạt công nghiệp một cách nhanh chóng trên thị trường với rất nhiều cửa hàng và thương hiệu kinh doanh loại quạt này, đứng trước nhiều lựa chọn khiến khách hàng không dễ dàng gì tìm ra được sản phẩm tốt nhất về nhiều mặt, vậy phải lựa chọn ra sao? Sau đây Dasin sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng và lý do tại sao nên chọn thương hiệu nhà sản xuất Quạt công nghiệp Dasin, thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quạt công nghiệp và máy lạnh di động nhiều năm liền.

 

 

Yếu tố thứ 1:

 Đầu tiên phải kể đến đó chính là sản phẩm quạt công nghiệp Dasin đã có trên 16 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh loại quạt này, chúng Tôi nghiên cứu và ứng dụng các linh kiện và kỹ thuật lắp ráp sao cho phù hợp nhất với môi trường nhiệt đới như tại Việt Nam, sản phẩm liên tục được cải tiến chất lượng qua từng năm.

 

Yếu tố thứ 2:

Kế đến là nhà máy rộng lớn nhiều héc ta đặt tại Quận 7 TP Hồ Chí Minh sản xuất quạt công nghiệp của Dasin trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản mà chúng Tôi đã triển khai thời gian vừa qua nhằm đem đến chất lượng sản phẩm vượt trội so với tất cả các thương hiệu khác sở hữu dây chuyền sản xuất thô sơ, độ bền không thể so sánh với quạt công nghiệp Dasin. Dây chuyền sản xuất tự động mang lại độ tinh xảo và chính xác cao, vận hành bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Yếu tố thứ 3:

Là sản phẩm được bảo hành chính hãng tối thiểu 24 tháng, chế độ hậu mãi sau bán hàng chu đáo và hấp dẫn nhằm mang lại lòng tin cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của Dasin.

Yếu tố thứ 4:

Là giá thành quạt công nghiệp Dasin, dù sở hữu dây chuyền sản xuất mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường nhưng Dasin có giá bán rất cạnh tranh nhằm đẩy mạnh thương hiệu trên mọi miền và kích thích người tiêu dùng mua sắm và trải nghiệm.

 

Yếu tố tiếp theo:

Là quạt công nghiệp Dasin với thiết kế hiện đại, trang nhã, nâng cấp và cải tiến đồng thời cả về chất lượng lẫn khâu thiết kế sản phẩm với phương châm khiến khách hàng của Dasin phải thật sự cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

 

Với tất cả các yếu tố trên, đã tạo nên thương hiệu và uy tín của Dasin trong suốt thời gian qua, một sản phẩm làm hài lòng khách hàng là yếu tố then chốt dẫn đến thành công của Dasin ngày hôm nay. Khi có nhu cầu mua sắm quý khách hãy liên hệ  Mr Phước: 0946 16.36.89 

 

Nhà cung cấp chính các loại quạt điện:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số nhà 14B, hẻm 88/38/3 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Văn phòng Sài Gòn: 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện Thoại:  Mr Phước: 0946 16.36.89 

Website: http://www.etechcompany.com.vn