Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Phân phối các loại quạt công nghiệp, quạt hút công nghiệp chính hãng

Phần lớn công trình xây dựng như: tòa nhà cao tầng, kho xưởng, nhà máy đều là những sản phẩm có mức đầu tư lớn, thời gian sử dụng lâu dài, liên quan đến nhiều ngành kỹ thuật. Chính vì thế, việc lựa chọn chính xác ngay từ đầu các giải pháp thiết bị là việc làm bắt buộc, có tính chất quyết định đến chất lượng dịch vụ, hoạt động kinh doạnh sản xuất của chủ đầu tư sau này. Là đơn vị trực tiếp làm ra sản phẩm có kinh nghiệm hợp tác lâu năm với hàng nghìn chủ đầu tư, nhà thầu, các đơn vị tư vấn, thiết kế uy tín. ETECH VIỆT NAM tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm tối ưu nhất trong lĩnh vực: Quạt dân dụng & Quạt công nghiệp, Quạt hút công nghiệp, máy lạnh di động NaKatomi……vv

 

Mr Phước: 0946 16.36.89

 

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, hỗ trợ tiên tiến đồng bộ, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với Quý khách hàng những khó khăn, vướng mắc, tư vấn cho Quý khách hàng những phương án khả thi, tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM chuyên cung cấp hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống quạt hút công nghiệp, hệ thống làm mát tự nhiên…..Với uy tín nhiều năm đã triển khai nhiều hệ thống nhà xưởng, khu chế xuất, bệnh viện, khu vui chơi…chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo, chi phí hợp lý nhất. Với phương châm: ‘uy tín tạo dựng thành công’.

 

Văn phòng và chi nhánh của ETECH VIỆT NAM:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số nhà 14B, hẻm 88/38/3 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Văn phòng Sài Gòn: 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Mr Phước: 0946 16.36.89

Website: http://www.etechcompany.com.vn