Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Ống silicon xoắn thép chịu nhiệt

----------------

 

 - Hiện nay trong công nghiệp, y tế... silicon đóng vai trò nhất định làm nguyên liệu phục vụ sản xuất, nghiên cứu ... Hẳn trong mỗi chúng ta đều đã nghe qua rất nhiều và ứng dụng của nó trong các sản phẩm hằng ngày. Chúng tôi xin giới thiệu thêm một công dụng ứng dụng rất nhiều trong cơ khí, xây dựng, công nghiệp ...

Đó là sản phẩm công ty chúng tôi đang phân phối : ỐNG SILICON CHỊU NHIỆT

 

   Đây là những đột phá trong nghiên cứu và sản xuất của con người về sự kết hợp những tính năng nổi bật của từng chất liệu để tao ra những sản phẩm nổi trội và phát huy tối đa công dụng. Ngoài những ứng dụng của SILICON trong các sản phẩm ngành y tế, đồ gia dụng hay thời trang, thẩm mỹ ... thì trong công nghiệp, cơ khí , xây dựng thì những tính năng này  ỐNG SILICON CHỊU NHIỆT  cũng được tối ưu về nhiều mặt và đáp ứng nhiều chức năng khác nhau như : 

  1. Thứ nhất tất nhiên phải nói về sự chịu nhiệt rồi và có thể trong môi trường từ -70 độ C đến +260 độ C về sự ổn định. Ngoài ra trong thời gian ngắn thì có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến +310 độ C.
  2. Ống Silicon Chịu Nhiệt là ống chuyên dùng dẫn khí nóng và đôi khi cả không khí lạnh.

  3. Sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp với các lĩnh vực là, sấy, hấp ... như may mặc, công nghiệp hạt nhựa.

                                       Ống silicon sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp

  1. Ứng dụng trong các máy nén khí, máy thổi - hút, thoát nhiệt hoặc làm nóng động cơ ...
  2. -  Là những ống chuyển những chất khí thải công nghiệp, bụi do máy móc sinh ra...
  3. -  Trong xây dựng các siêu thị, các tòa nhà, và ứng dụng rất rộng trong quân đội...

   Chúng tôi hôm nay với mong muốn quý khách hàng hãy quan tâm đến những tính năng mà ta biết trước đã. Đó là những tiền đề cho những sự chuẩn mực ban đầu mà Ống Silicon chịu nhiệt hướng tới.  Với đa dạng mẫu mã và kích thước với giá cả cạnh tranh, công ty chúng tôi " ETECH Company " luôn muốn khách hàng đến với mình bằng niềm tin và lợi ích đôi bên hoàn toàn vừa ý.

     Quý khách hàng có thể tham khảo Website trực tiếp công ty Tại Đây  hoặc tìm hiểu về Ống Silicon chịu nhiệt  được rõ hơn thì quý khách có thể Chat trực tiếp trên Website hoặc liên hệ Hotline 094 616 3689 ( Mr. Phước) ...

ETECH ĐỒNG HÀNH VỚI MỌI CÔNG TRÌNH!