Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Ống ruột gà luồn dây điện đảm bảo mức độ an toàn tiết kiệm tinh tế

Mọi công trình luôn cần đảm bảo ‘An toàn Lao động’ ‘An toàn thi công’. Yếu tố quan trọng của mọi chủ đầu tư ‘Uy tín, Thông thái’ cần phải quan tâm nhất. Bởi yếu tố căn bản của mọi công trình cần phải được ưu tiên đảm bảo tiến độ thi công - An toàn về người và của. Bởi vậy mọi công trình hiện nay tất cả chủ đầu tư luôn quan trọng vấn đề này và hơn nữa nhà Sản xuất, Nhà Phân phối luôn tìm kiếm nâng cao tính hữu ích của sản phẩm. Vây nên Trong công trình thi công kỹ thuật điện hiện nay việc lựa chọn Ống luồn dây điện luôn là vật tư phụ được tiêu thụ nhiều nhất và có giá trị ứng dụng cao trong bảng vật tư yêu cầu mua hàng nhà thầu.

Ống ruột gà luồn dây điện đảm bảo mức độ an toàn tiết kiệm tinh tế

Bạn có thể thể hình dung với một công trình cháy nổ, hay một sự cố nào sảy ra liên quan đến thiết bị dây dẫn sẽ gây ra những hậu quả tàn khốc thế nào rồi chứ?  Mức độ ảnh hưởng của hậu quả gây thiệt hại không lường trước với chủ đầu tư hay tất cả bên liên quan?

 

Bài viết này sẽ nêu ra ưu điểm tuyệt với Ống ruột gà luồn dây điện mà bạn nên đọc để có sự lựa chọn sáng suốt sẽ mang lại niềm tin cho mọi công trình.

Ống luồn dây điện mang lại sự an toàn cho mọi công trình

Việc sử dụng sản phẩm do ETECH VIỆT NAM cung cấp sẽ mang lại mức độ an toàn cần thiết cho hệ thống dây dẫn của công trình. Ống ruột gà chúng tôi sản xuất theo công nghệ tiên tiến sử dụng tất cả nguyên vật liệu máy móc chất lượng cao. Đầu vào sản phẩm gồm 2 phần thép mạ kẽm và lớp nhựa PVC dẻo ...

 

Ống luồn dây điện có lõi thép mạ kẽm lớp nhựa dẻo PVC

Không thể không phủ nhận mức độ an toàn của sản phẩm chính là phụ thuộc vào cấu tạo cũng như vật liệu cấu tạo lên. Vì nhờ lớp lõi thép mạ kẽm và lớp chống thấm nhựa giúp thiết bị dây dẫn sẽ không bị ăn mòn bị thấm nước hay nguy cơ cháy lan, rộng sẽ khó hơn và mức độ kiểm soát sẽ dễ giàng hơn phần nào.

‘Như bạn đã biết Ở Việt Nam hiện nay đa phần các vụ cháy nhà máy, xưởng, khu nhà cao tầng gây nhiều tử vong là do ngạt khói độc xuất hiện nhiều và lan rộng nhanh trong lúc cháy’’.

 

Tính tiện ích, kinh tế của sản phẩm

Ống ruột gà lõi thép có bọc nhựa dùng luồn dây cho các thiết bị có trạng thái chuyển động hoặc rung động và những nơi nào có ống thép cứng không thế uốn lắp được.

 

Chuyên cung cấp ống ruột gà lõi thép bọc nhựa giá rẻ
Những ưu điểm tuyệt vời Ống ruột gà nên số lượng Ống Etech cung cấp lớn cho các công trình

 

Chúng bảo vệ dây dẫn tránh tác động từ các vật va chạm sắc nhọn và sự cắn phá của động vật cũng nhờ lớp vỏ bên ngoài pvc chống thấm, dầu, dẻo dai và chịu được ăn mòn cao. Hơn nữa nhờ sự liên kết chặt chẽ linh hoạt giữa các mỗi ghép cho phép ống uốn nắn dễ dàng mà không bị hư hại, xé rách.

Bạn có thể suy nghĩ rằng ''Ống luồn dây điện lõi thép có thể bạn phải bỏ ra chi phí ban đầu nhưng chúng lại giúp cho chi phí vòng đời sử dụng thấp và dễ thay đổi hệ thống đi dây dẫn điện trong tương lai, chúng có hệ số giãn nở thấp phù hợp với việc sử dụng vật liệu xây dựng thông dụng đặc biệt tương thích với các hóa chất trong bê tông.

 

Về phần thẩm mỹ của ống ruột gà

Một công trình thi công không chỉ đơn giản ' Làm là xong ' ' Làm lấy được' nó còn liên quan rất nhiều yếu tố trên như An toàn, Kinh tế, Hiệu quả mà yếu tố về mặt Thẩm mỹ cũng được đánh giá rất cao trước đối với nhà thầu sau đối với người sử dụng. Vậy việc chú ý tránh để tình trạng dây điện lỏng lẻo, thong lòng ở một ngóc ngách nào đó cũng mất đi niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Vấn đề này cũng không cần bàn cãi nhiều bởi đặt vị trí của bạn là người mua hàng, hay tham khảo sản phẩm cũng rõ được.

Bài viết trên nêu ra những ưu điểm của Ống luồn dây điện cũng rất cần thiết nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm để nắm rõ được đặc điểm và công dụng của chúng. Bạn hãy xem thêm Bảng thông số chi tiết Ống luồn dây điện để có quyết định mua hàng đúng đắn.

Tham khảo thêm tại Link

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 - Ngõ 42 - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: https://etechvietnam.com/   HOẶC    http://etechcompany.com.vn/

http://cambienomron.vn/