Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC tại Hà Nội

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC tại Hà Nội do công ty Etech cung cấp có nhiều tên gọi khác nhau theo cái nhìn của từng khách hàng. Bạn có thể gọi chúng là ống ruột gà hay ống bảo vệ dây điện chi tiết hơn ống ruột gà có lõi thép bọc nhựa và cũng có thể gọi Ống xoắn luồn dây điện. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt và thích hợp với nhiều thiết bị liên quan nên chúng được ứng dụng khá phổ biến trong các công trình hiện nay ở Việt Nam.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC tại Hà Nội

Ngày nay việc sử dụng một sản phẩm hữu ích với công trình đang là vấn đề chủ đầu tư quan tâm. Là chủ đầu tư thông thái sẽ không thể bỏ qua vấn đề này. Họ luôn tìm kiếm những giải pháp khắc phục và nâng cấp các công trình sao cho đạt tiêu chất lượng cao hơn bởi việc thay thế hay sử dụng sản phẩm có nhiều tiện ích hơn sẽ giúp cho công trình đạt chuẩn về độ an toàn cũng như tính kinh tế?.

Trong mọi công trình nhà cao tầng, khu hang động, nhà máy, nhà xưởng thì việc sử dụng Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa luồn dây điện sẽ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao trong ngành cũng như người sử dụng.

Bạn có quan tâm đến Ống ruột gà lõi thép có bọc nhựa?

Ống ruột gà lõi thép hay gọi ống mềm lò xo lõi thép có bọc nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu, phôi và nguyên liệu được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn về chất lượng hàng hóa. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa gồm 1 lớp lõi thép mạ kẽm bên trong dày dặn, bên ngoài được thêm một lớp nhựa bọc quấn ép kín dọc theo thân ống ...

 

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

 

Ống ruột gà lõi thép giúp thiết bị dây dẫn chịu được va đập cao. Quan trọng hơn sản phẩm khó cháy như ống luồn dây điện thông thường.Vì ở việt nam đa số vụ cháy nhà cao tầng gây tử vong là do ngạt khói độc xuất hiện trong lúc cháy.

 

Tiếp theo chúng tiết kiệm chi phí và tính kinh tế cao

 

Sử dụng Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa sẽ giúp công trình thi công giảm thiểu tối đa những nguy cơ hỏng hóc, thay thế.

Ví dụ: Trong trường hợp Nếu công trình bên bạn để thiết bị dây dẫn không có lớp bảo vệ khi có sự cố sảy ra chập, cháy, hay hệ thống điện khi không có lớp bảo vệ dây điện sẽ bị đứt lúc đó sẽ phát sinh chi phí sửa chữa thay thế. Đặc biệt hơn nguy cơ an toàn tới hệ thống toàn bộ hay thiệt hại về người và của sẽ không thể lường trước được.

Quan trọng hơn với chủ đầu tư, nhà thầu sẽ bị mất đi lòng tin hay sự tín nghiệm từ đối tác mà có thể nguyên nhân sự cố không phải do nhà thầu.

 

Quan trọng không kém về mức độ thẩm mỹ

 

Bạn cứ thử hình dung : Dây điện thong lòng, rời rạc

Với một hệ thống dây điện lỏng lẻo, không được bảo vệ về mặt mỹ quan sẽ không được đẹp với các công trình và không chỉ về mặt thẩm mỹ còn liên quan đến mức độ an toàn.

Bởi vậy việc sử dụng ống ruột gà lõi thép có bọc nhựa có thể nhìn gần là mất chi phí nhưng nhìn xa bạn sẽ được nhiều hơn mất. Bạn có thể mua Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa tại Hà Nội...

Tham khảo thêm tại Link

                                                                 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 - Ngõ 42 - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: https://etechvietnam.com/   HOẶC    http://etechcompany.com.vn/

http://cambienomron.vn/