Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC luồn dây điện tiết kiệm chi phí, tính kinh tế lâu dài

Ống ruột gà nhựa - Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC 
Ống ruột gà thiết kế bên trong là lõi thép được mạ kẽm giúp làm tăng độ bền của ống. Bên ngoài được bọc lớp nhựa PVC cao cấp giúp ống ruột gà có khả năng thấm hút tốt hơn, chịu mài mòn do môi trường. Làm tăng tuổi thọ làm việc của ống ruột gà lõi thép lên tới 50 năm.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
Óng ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC


Một vài nét đáng lưu ý về dòng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
1.  Nguồn gốc, xuất xứ của dòng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
Ống ruột gà nhựa có lõi thép được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Kỹ thuật ETECH Việt Nam sản xuất  và phân phối. Với quy mô 7500ha, sản lượng sản xuất mỗi ngày lên tới xấp xỉ 10.000m/ngày. Sản lượng tiêu thụ ống ruột gà mỗi ngày khoảng 90% sản lượng sản xuất.

quy trình sản xuất ống ruột gà hiện đại, tiên tiến
Quy trình sản xuất ống ruột gà lõi thép bọc nhựa hiện đại, tiên tiến


Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo độ an toàn khi sử dụng ống ruột gà có lõi thép cũng như chất lượng, kết cấu của nguyên liệu tới sản phẩm.
2. Đặc điểm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
+ Ống ruột gà lõi thép có lớp vỏ ngoài là nhựa PVC cao cấp, giúp chống thấm, chống dầu, có độ dẻo dai, đàn hồi, tính cơ học cao. Lớp vỏ nhựa PVC được phủ tròn, dính chặt vào phần lõi thép bên trong không những giúp chống thấm tốt hơn mà còn tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
Ống ruột gà bên trong là lõi thép tráng kẽm, ngoài bọc nhựa PVC


+ Phần lõi thép được tráng kẽm giúp ống ruột gà chịu đựng độ ăn mòn tốt hơn so với các dòng ống ruột gà thông thường. Ống ruột gà do công ty TNHH Kỹ thuật ETECH Việt Nam chúng tôi sản xuất đảm bảo sự liên kết chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép cho phép ống uốn nắn dễ dàng mà không bị hư hại, xé rách.
+ Nhiệt độ chịu đựng từ -15ºC ~ +105ºC.
+ Quy cách đóng gói của ống ruột gà lõi thép: 50m/cuộn. Đối với dòng D50, D63 là 30m/cuộn. Ống ruột gà được bó cuộn chặt giúp ống di chuyển thuận tiện, dễ dàng hơn khi sử dụng, giảm cước phí vận chuyển về độ cồng kềnh đảm bảo tính kinh tế .

Quy cách đóng gói ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được đóng gói cuộn tròn thuận tiện khi di chuyển


+ Quy cách size : D16, D20, D25, D32, d38, D50, D63(New)

3. Ứng dụng của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
- Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sử dụng ở những nơi ống luồn cứng không thể uốn lắp được.
- Ống ruột gà có thể dùng cho khu vực trong nhà và ngoài trời tránh sự cắn phá của côn trùng cũng như sự phá hủy của môi trường tới dây dẫn điện
- Thường dùng để luồn dây cho các thiết bị có trạng thái chuyển động hoặc rung động bảo vệ dây dẫn điện

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện
Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện4, Những điểm nổi trội của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC do công ty chúng tôi sản xuất
- Chi phí sản xuất thấp: Việc mạ kẽm có chi phí thấp hơn so với nhiều loại lớp phủ bảo vệ khác thường được sử dụng với thép. (Chi phí lao động để lớp phủ sơn cao hơn nhiều hơn so với chi phí hoạt động của máy móc mạ kẽm).
- Chi phí bảo trì thấp, tính kinh tế trong dài hạn: việc đầu tư sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa thay thế cho ống ruột gà nhựa thông thường tuy chi phí ban đầu cao nhưng tuổi thọ làm việc cao hơn, nhu cầu bảo trì ít hơn các loại ống ruột gà nhự thông thường. Vì vậy, về lâu dài khi sử dụng ống ruột gà có lõi thép mang tính kinh tế hơn trong dài hạn

Sử dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chi phí thấp, mang tính kinh tế về lâu dài
Sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chi phí thấp, mang tính kinh tế


- Tuổi thọ dài: Theo các nghiên cứu đã chứng minh rằng tuổi thọ của lớp thép mạ kẽm với thành phần cấu trúc điển hình có thể kéo dài trên 50 năm ở hầu hết các môi trường ở nông thôn, và từ 20 đến 25 năm trở lên trong môi trường tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn như khu công nghiệp, thành phố và ven biển.
- Độ bền:  Phôi thép để sản xuất ống ruột gà được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền cao, khả năng ngăn chặn sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép. Do đó, việc lựa chọn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa của công ty chúng tôi cho các công trình của bạn là sự lựa chọn sáng suốt.
- Lớp phủ bền: Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc trưng tạo khả năng chống lại những tác động về cơ học cho các ứng dụng của nó như phương tiện giao thông vận tải, công trình xây dựng và các công trình dịch vụ khác.
- Bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong: tất cả các bề mặt của lõi thép trong ống ruột gà đều được mạ lớp kẽm bảo vệ ngay cả hốc, góc nhọn và những nới khó có thể tiếp cận
- Trên đây là một vài nét quý khách hàng cần quan tâm về ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống cháy nổ được bện một lớp lưới inox bên ngoài lớp nhựa dầy giúp ống có khả năng chống cháy nổ cao hơn. 

----------------------------------------------------------
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 
 0946 16.36.89
Rất hân hạnh phục vụ quý khách!
Chân thành hợp tác!

Tham khảo thêm tại Link

ETECH- Bạn đồng hành của mọi công trình!