Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Ống Nhựa Mềm Lõi Thép trong suốt chịu nhiệt, chịu áp lực nâng cao hiệu quả kinh tế

Giữ vững niềm tin của khách hàng trong thời buổi kinh tế bão hòa về Ống nhựa mềm lõi thép. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dòng sản phẩm ống nhựa mềm chất lượng đáp ứng nhu cầu đa dạng quý khách về độ dẻo, bền chắc, chịu nhiệt độ, chịu áp lực.

Ong nhua mem dan nuoc chiu ap luc

Sản phẩm chịu nhiệt độ

 

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa dẻo cao cấp. Với thiết kế bên trong sản phẩm sẽ có những sợi thép xoắn giữa hai lớp nhựa tạo nên lớp gia cường mang lại sự bền chắc, lớp gia cố xoắn kẽm còn giúp chúng có chất lượng cao chịu được áp lực, chịu được nhiệt độ.

 

 

Xem>>>Ống nhựa mềm chịu nhiệt

 

 

Trong một ngóc ngách nhỏ hay yêu cầu sản phẩm cần phải được cuộn, luồn, uốn cong sao cho thích hợp với yêu cầu kỹ thuật Ống nhựa mềm lõi thép sẽ là lựa chọn đáng giá cho đơn vị bạn bởi chúng có cơ tính mềm dẻo lại bền chắc có thể dễ dàng lắp đặt, thi công sử dụng đầu nối dễ dàng, khi được siết bằng đai sẽ chặt hơi, không bị rò rỉ.

 

ong nhua mem loi thep nang cao hieu qua kinh te

Ống nước mềm chịu áp lực

 


Môi trường làm việc trong nhà máy, ngoài trời chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ máy móc hay nhiệt độ môi trường. Việc lựa chọn sản phẩm dẫn sao cho chịu được nhiệt độ cũng như va đập mạnh từ những vật thể khác. Ống nhựa mềm chịu nhiệt sẽ chịu được nhiệt độ tương đối cao nhờ những lớp gia cố lõi thép. 

 

Quan trọng hơn nhờ lõi thép gia cường nâng cao chất lượng sản phẩm mang lại tuổi thọ cao vì vậy bạn sẽ không phải thường xuyên thay thế sản phẩm trong khi nhu cầu sản xuất của bạn đang gấp rút nên sẽ tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích kinh tế ổn định.

 

Ống nhựa lõi thép bền chắc

 


Tính năng chịu áp lực tốt của sản phẩm sẽ làm cho công việc bạn sẽ gặp ít trục trặc gì khi sử dụng chúng. Chất liệu nhựa tốt đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định, mang lại môi trường làm việc có độ tin cậy, an toàn với người sử dụng.

 

Hơn nữa nhu cầu làm việc của bạn cần phải nhìn thấy sản phẩm bên trong nên Ống nhựa mềm trong suốt  Có thể theo dõi được mức độ hao mòn bên trong dây, an toàn dễ dàng phát hiện nếu có hiện vật bất thường bên trong dây.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm Tại đây

 

ong nuoc mem chiu ap luc cao cap

Ống Nhựa mềm lõi thép trong suốt

 

Chất liệu: Nhựa PVC dẻo cao cấp trong gia cường lõi thép.

Đường kính phi ống: D13, D 16, D20, D25, D34, D40, D42, D50, D58, D64, D75, D80, D90, D100, D102, D110, D120, D125, D150, D200, D 250.

Chiều dài cuộn ống: 100M, 50M, 30M, 20M, 15M.

Độ dày thành ống: 3 Ly, 4 Ly, 6 Ly

Màu sắc ống: Màu xanh, Màu Trắng.

ong nhua mem loi thep deo bên chac

Ống chịu áp lực


Xuất xứ: Trung quốc, Liên doanh Hàn quốc.

Ống nhựa mềm lõi thép đặc biệt vận chuyển hay uốn gập đều có thể dễ dàng.

 

Sản phẩm của chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt cho mọi nhu cầu khách hàng, chúng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cùng năng suất làm việc cao, đặc biệt sẽ làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng trong những vấn đề khi sử dụng sản phẩm.

 

Nguồn tham khảo: etechcompany.com.vn 

Mr Phước: 0946 16.36.89