Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Ống cao su lõi thép hút cát có lõi thép chịu mài mòn cao

 

Với ngành tàu thủy, ngành khoáng sản, thủy hải sản việc sử dụng một loại cao su kỹ thuật chuyên dụng trong việc hút nước, hút bùn, hút cát đang mang lại lợi ích kinh tế cũng như sự tiện lợi của chúng. Thay vì sử dụng sản phẩm ống thép giá thành cao lại không linh động. Ống cao su lõi thép cũng dần được khách hàng lựa chọn tin dùng.

 

Ống cao su lõi thép hút cát hay còn gọi ống hút cát được sản xuất từ chất liệu cao su lưu hóa nhờ máy móc nhập khẩu cao cấp được dùng chuyên dụng trong ngành bơm hút cát khoáng sản. Ống hút cát có cấu tạo cũng như như quy trình sản xuất ống đặc biệt

ong cao su loi thep hut bun cat
Ống hút cát lõi thép

Vì sao Ống cao su lõi thép dùng để hút cát Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cấu tạo sản phẩm cũng như quy trình sản xuất chúng.

Cấu tạo ống hút cát hay ống cao su lõi thép

Ống cao su lõi thép được cấu tạo 3 lớp rõ ràng

- Lõi cứng

- Lõi mềm

- Sợi bố vải

- Lớp cao su mặt trong của ống

Lõi cứng chính là lõi thép

Ống cao su lõi thép dùng hút cát yếu tố quan trọng đầu tiên của sản phẩm là lõi thép

ong hut cat loi thep
Cao su lõi thép- hút cát,bùn

Lõi cứng thường làm bằng thép được sử dụng làm sợi tăng cường của ống chúng được xoắn theo hình xoắn ốc trải dài theo chiều dài của ống. Chúng chịu được moment xoắn khi có sợi gia cường. Tuy nhiên lõi cứng lại giới hạn chiều dài của ống do giới hạn kích cỡ của thiết bị máy móc.


Thông thường Ống cao su lõi thép dài 4-6M

Lõi mềm 

Lõi mềm được làm bằng cao su mềm dẻo có khả năng chịu nhiệt trong suốt thời gian gia công và lưu hóa, cao su đã lưu hóa của các loại ethylene-propylene tertpolyme.

Cao su mềm cần có sự cân bằng về lực trong suốt chiều dài của đoạn ống.

Sợi bố vải

Thường là các sợi vải tạo được phân bô xung quanh bề mặt ống được nằm giữa lớp cao su tạo nên cấu thành ống bền chắc và chịu được nhiệt độ.

cao su loi  thep co soi bo
Ống cao su lõi thép có sợ bố vải, lớp cso su mềm

Đối với Ống cao su lõi thép sự cần thiết sợi bố vải là không thể thiếu.


Cuối cùng lớp cao su mặt trong của ống


Lớp cao su sẽ được tráng một lớp mỏng nhẹ tùy thuộc chất liệu cao su của tùy từng ống sẽ sử dụng chất liệu gì thông thường lớp cao su ống hút cát sẽ sử dụng cao su lưu hóa.


Lớp cao su này thường được lưu hóa sơ bộ. để chống mài mòn cho bộ phận chính của ống cao su.


Nhìn chung một ống cao su lõi thép sơ bộ qua thì khách hàng sẽ nghĩ đơn giản và các phần sẽ không liên quan đến nhau nhưng tất cả cấu tạo ống cao su liên hệ mật thiết với nhau qua tay nghề chuyên môn cũng như nhờ máy móc hiện đại tạo nên một thành phẩm hoàn chỉnh phục vụ mỗi công việc khác nhau.


Ống cao su lõi thép có dạng ống sử dụng hút nước, ống hút cát hay bơm bê tông , dẫn dầu, ống cao su dẫn hóa chất sẽ tùy thuộc vào từng dòng ống cao su khác nhau do quy trình sản xuất ống cao su lõi thép của nhà sản xuất tạo ra.

 

                                                                                                            Etechcompany.com.vn

 

Mr Phước: 0946 16.36.89