Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Ở ĐÂU BÁN QUẠT CÓ MOTOR TOÀN BÍT

Hiện nay ở tất cả các nhà xưởng của Việt Nam và trên thế gới sử dụng rất nhiều quạt hút công nghiệp vậy những ưu điểm và ứng dụng của quạt hút công nghiệp như thế nào? Dasin sẽ tư vấn cho các bạn về những ưu điểm và ứng dụng của quạt hút công nghiệp.

 

Những ứng dụng của quạt hút công nghiệp:
+ Lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…
+ Sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8
đến 10 mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…
+ Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi
+ Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

Mr Phước: 0946 16.36.89

Website: http://www.etechcompany.com.vn

 

TÌM HIỂU QUẠT CHẠY TRONG MÔI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

Theo như tên gọi loại quạt này (quạt công nghiệp có motor toàn bít)

Hiểu đơn giản toàn bít là không có điểm hở trên motor để cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài vì vậy quạt công nghiệp chạy luôn tục mà không ảnh hưởng gì đến quạt cả.

Phải nói thêm là nếu motor quạt công nghiệp mà được làm toàn bít thì nhiệt sẽ không thể thoát ra ngoài bị om luôn trong motor như vậy thì những loại quạt thường không thể thiết kế như thế được, phải đòi hỏi quạt được thiết kế đặc biệt và các linh kiện phải thực sự tốt để có thể giảm nhiệt lượng toát ra ảnh hưởng đến motor.

Ở ĐÂU BÁN QUẠT CÓ ‘’MOTOR TOÀN BÍT’’

Theo kinh nghiệm cá nhân thì quạt công nghiệp có motor toàn bít chỉ có ở thương hiệu quạt công nghiệp DASIN của Đài Loan.

Với quạt của dasin thì thường được cam kết bảo hành 2 năm trên toàn quốc với tất cả các loại quạt mang thương hiệu Dasin, nhà máy Dasin cam kết tất cả các linh kiện đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, và Đài Loan, motor của quạt được cam kết Quấn 100% dây đồng, quạt có chế độ tự ngắt nếu nhiệt độ quá cao để bảo vệ quạt cũng như tránh cháy nổ.

Nếu các bạn quan tâm đến quạt công nghiệp có motor toàn bít các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại web. http://www.etechcompany.com.vn, chúng tôi đang cung cấp quạt công nghiệp có motor toàn bít độc quyền của Dasin tại Việt Nam. 

         

Với mong muốn trở thành  ‘Đối tác tin cậy của Quý Khách hàng’’, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm từ thực tế ứng dụng trong các nhà xưởng để cải tiến sản phẩm, quy trình lắp đặt và ứng dụng công nghệ mới nhằm đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nhà cung cấp quạt hút Công Nghiệp Dasin:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số nhà 14B, hẻm 88/38/3 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Văn phòng Sài Gòn: 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Mr Phước: 0946 16.36.89

Website: http://www.etechcompany.com.vn