Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Nhận biết ống nhựa mềm pvc lõi thép trong suốt chất lượng cao

Vài năm trở lại đây sự ra đời dòng Ống nhựa lõi thép trong suốt ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong mọi ngành công nông nghiệp. Không thể phủ nhận được rằng nhờ tính trong suốt từ nhựa dẻo pvc, ống nhựa pvc trắng được khách hàng nhận biết rõ nhất và điểm nhấn mạnh từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Chính vì vậy sản phẩm được ứng dụng nhiều trong những việc như dùng để dẫn nước, xăng dầu, hóa chất, chân không, khí.

ong nhua mem pvc deo loi kem
Nhựa mềm lõi thép, trong suốt

Sự nhận biết đặc trưng từ một sản phẩm này so với sản phẩm khác sẽ làm cho bạn có hứng thú khi nghiên cứu về chúng.  So với sản phẩm ống nhựa mềm thông thường với ống nhựa pvc trắng được cấu tạo đặc biệt hơn từ nhiều cấu tạo của chúng tạo nên dòng sản phẩm chất lượng cao.

Sự nhận biết dòng sản phẩm Ông nhựa mềm lõi thép trong suốt

1. Tính trong suốt

Trong mỗi tính chất công việc riêng bạn cần phải nhìn rõ được bên trong ống dẫn. Với ống nhựa pvc lõi thép chúng ta có thể nhìn rõ chất lỏng bên trong dây, hơn nữa có thể phát hiện được mức độ hao mòn của dây và có thể nhìn rõ hiện vật trong dây.

Ong nhua pvc trang tai ha noi
Trong suốt, trắng dùng trong việc dẫn chất lòng như ngành thực phẩm, dẫn nước sạch

2. Tính mềm dẻo

Ống nhựa PVC trắng được làm từ chất liệu nhựa pvc dẻo cao cấp bạn có thể:

  • Dễ dàng thao tác trên ống
  • Dễ dàng lắp đầu nối
  • Khi được siết bằng đai siết sẽ chặt hơn và không bị rò rỉ

 

3. Khả năng chịu dầu

Sự cấu thành đặc biệt khác so với dòng ống nhựa mềm pvc khác không chỉ ở tính trong suốt mà chúng còn có sợi thép lò xo quấn xung quanh thân ống trải dài theo chiều dài của ống nằm  giữa hai lớp pvc mềm dẻo giúp cho  sản phẩm có thể sửu dụng bền bỉ, sử dụng lâu hơn so với dòng thông thường khác sẽ không bị rò rỉ .

ong nhua mem deol oi thep dan xang dau
Ống lõi thép pvc dẫn xăng dầu, hóa chất dùng trong máy dẫn dầu

Với Ống nhựa mềm pvc lõi thép khả năng dẫn dầu tốt tuổi thọ của được lâu, ống khó bị cứng mà vẫn giữ được độ mềm dẻo.

4. Khả năng chịu áp lực

Ống nhựa pvc trong suốt lõi thép, lõi lò xo giúp cho thân ống chịu được áp lực từ máy móc tích hợp nhờ đó khi bạn sử dụng sản phẩm sẽ gặp ít trục trặc khi sử dụng, nâng cao hiệu quả công việc cùng đó chúng đảm bảo cho môi trường làm việc có độ an toàn và độ tin cậy cao.

ong nhua trong suot mau trang
Lõi thép xoắn kẽm trong suốt dẫn khí nén, chân không dùng trong ngành khí nén, dẫn nước áp lực

Chỉ từ đặc điểm trong suốt không thì không cấu thành nên sản phẩm ống mềm chất lượng, Sản phẩm được cấu tạo từ nhiều yếu tố khác nhau giúp cho chúng được sử dụng rộng rãi trong thị trường. Sự lựa chọn của bạn với sản phẩm này sẽ luôn mang lại lọi ích kinh tế cho bạn. 

KTS. etechcompany.com.vn

Ống nhựa pvc giá rẻ: Mr Phước: 0946 16.36.89