Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Mua quạt hút công nghiệp chất lượng ở đâu?

Đa phần thị trường công nghiệp đang chủ yếu dựa vào hàng Trung Quốc với chất lượng không tốt và không an toàn. Nhưng giờ đây khách hàng yên tâm vì đã có Quạt hút công nghiệp Dasin của Công ty TNHH Kỹ Thuật ETech Việt Nam có trụ sở tại Số nhà 145, ngõ 42, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội & chi nhánh tại 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh cho khách hàng lựa chọn….Vì vậy quạt hút gió công nghiệp Dasin là một điểm sáng cho sự lựa chọn trong nhà xưởng hoặc tầng hầm, mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng. Mẫu mã kiểu dáng cũng như kích thước phù hợp với nhiều nhu cầu và không gian khác nhau...

Liên hệ để được giá tốt nhất:  0946 16.36.89

 

Quạt hút công nghiệp Dasin là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thị trường Việt Nam nói riêng và cả trên 20 quốc gia trên thế giới nói chung. Thương hiệu quạt hút gió công nghiệp Dasin đã tồn tại trên thị trường 20 năm.

Với tiêu chí giảm thiểu rủi roc ho người sử dụng Dasin chú trọng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất để đem đến những sản phẩm quạt hút công nghiệp có độ bền bỉ và độ an toàn cao nhất với tiêu chuẩn sản xuất và công nghệ tiên tiến Nhật Bản.

Trong từng công đoạn của quy trình sản xuất đều hướng đến tiêu chí bền bỉ, ổn định và an toàn.

 

Tư vấn kỹ Thuật:  0946 16.36.89

 

Ưu Đim Ca Quat Hút Công nghip Dasin -  http://etechcompany.com.vn

  1. Quạt hút gió công nghiệp Dasin với chức năng hút và cấp gió tươi cho các nơi thiếu không khí ở khu công nghiệp, tầng hầm, nhà xưởng...Cánh quạt được thiết kế bằng nhựa ABS, kết hợp nối ống gió dài 5m, ống chịu nhiệt được 60oC. 
  2.  Sở hữu thiết kế cánh quạt bằng nhựa ABS ép thẳng vào cốt quạt. Motor truyền động trực tiếp cấu tạo 100% dây đồng, có nhúng qua vecni cách điện an toàn người sử dụng.


    3. Được sản xuất trên dây chuyền tự động, công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Chứng nhận sản phẩm hợp quy chuẩn Việt Nam. Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008
     

 4. Ưu điểm mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm đó là chế độ bảo hành, quạt hút công nghiệp Dasin được nhà máy bảo hành 2 năm trên toàn quốc, mọi chi phí phát sinh trong thời gian bảo hành nhà máy hoàn toàn chịu chi trả.

5.  Quạt hút công nghiệp Dasin có thể hút được tất cả các tạp chất, tất cả các loại bụi, và hơi nước khác nhau, các chất ăn mòn.

6.  Quạt hút công nghiệp Dasin được thiết kế bánh xe di chuyển linh động, và mặt quạt có thể điều chỉnh theo nhu cầu của khách.

7. Quạt được thiết kế và được bảo vệ khá chắc chắn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhờ lưới sắt bảo vệ quạt.

8. Toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền và không bị rỉ sét trong môi trường nóng ẩm.

9. Motor được làm bằng 100% dây đồng, toàn bộ motor được bịt kín nên không tác động đến môi trường bên ngoài.

10. Sản phẩm có thể vận hành liên tục mà không sợ quá tải, và độ an toàn về cháy nổ rất cao. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Văn Phòng Hà Nội: Số nhà 145, ngõ 42, phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn Phòng Sài Gòn: 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0946 16.36.89

Website: http://etechcompany.com.vn/