Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Máy lạnh di động – tiết kiệm điện năng

 

Khi thời thiết bắt đầu nóng hơn, thị trường máy lạnh cũng vào mùa hút khách. Hiện có rất nhiều chủng loại, công nghệ máy lạnh khiến nhiều người dùng phân vân không biết nên chọn lựa như thế nào để phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng cá nhân mỗi người nói riêng và mục đích sử dụng của Công ty nói chung. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua máy lạnh di động’.

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam chuyên phân phối độc quyền sản phẩm làm mát tuyệt với này.

 

                                                     

Chọn máy lạnh di động phù hợp với diện tích phòng

  • Điều đặc biệt là cơ chế của máy lạnh di động Nakatomi chuyên sử dụng cho không gian mở. Có thể nói đây là sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam.
  • Để máy lạnh hoạt động hiệu quả, mang lại không khí thoải mái cho bạn, điều quan trọng nhất là chiếc máy lạnh đó phải có công suất phù hợp với diện tích phòng của bạn.
  • Bạn có thể chọn công suất máy lạnh di động theo diện tích phòng của mình. Bạn hãy áp dụng công thức: 1mx 600 BTU  để có được công suất máy lạnh phù hợp. Trong đó, BTU là đơn vị nhiệt của Anh, được dùng để đo công suất của các thiết bị sưởi hoặc làm lạnh.

Công suất nhỏ không có nghĩa là tiết kiệm

Một số người dùng khi chọn máy lạnh di động sẽ có xu hướng chọn mua máy có công suất nhỏ, để giảm số tiền mua máy. Tuy nhiên, đây không phải là cách chọn mua máy tiết kiệm. Chiếc máy có công suất nhỏ, không tương thích với diện tích phòng sẽ khiến máy phải làm việc nhiều hơn, tiêu thụ nhiều điện năng hơn để làm nhiệt độ phòng đạt đến mức bạn xác định. Việc lựa chọn này không những không tiết kiệm, hiệu quả mà còn làm máy hoạt động quá sức, giảm tuổi thọ sản phẩm.

Công nghệ máy lạnh di động Nakatomi hiện đại sẽ giúp máy được ở chế độ nghỉ nhiều hơn khi đạt nhiệt độ cần thiết. Ở chế độ này, máy lạnh tiêu thụ rất ít điện năng và tiết kiệm rất nhiều điện năng và chi phí cho bạn.

 

Văn phòng và chi nhánh ETECH VIỆT NAM :

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số nhà 14B, hẻm 88/38/3 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Văn phòng Sài Gòn: 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện Thoại: 094.616.3689

Website: http://www.etechcompany.com.vn