Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Máy lạnh di động sử dụng như thế nào?

Với nhiều người còn đang lạ lẫm về dòng máy lạnh tiên tiến của Nhật Bản. Và rất nhiều người không hiểu sản phẩm Máy lạnh di động Nakatomi là máy gì? Dùng làm gì? Và nó có mang lại lợi ích gì cho người sử dụng hay không?

Máy lạnh di động Nakatomi được thiết kế giống hệt như một chiếc  máy điều hòa treo tường bình thường. Cơ chế của Máy lạnh di động Nakatomi cũng chạy bằng ga. Nhưng nó đặc biệt và tiện ích hơn hẳn máy điều hòa là:

  • Di chuyển dễ dàng
  • Làm mát nhanh
  • Tiết kiệm điện năng

Máy lạnh di động Nakatomi được cung cấp độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

           Dưới đây là những công dụng có giá trị thiết thực cho từng công việc với đúng mục đích sử dụng để tận dụng công suất tốt nhất.

  1. Máy làm lạnh trực tiếp tại khu vui chơi giải trí ngoài trời, nhà kho, nhà xưởng, phòng bảo vệ, bãi xe dưới tầng hầm,…

  1. Máy lạnh di động Nakatomi còn được gọi là máy làm mát điểm, điều hòa di động dạng đứng chuyên dùng làm mát điểm tại những vị trí, khu vực không thể sử dụng hoặc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cần vốn đầu tư lớn, hiệu quả thấp, sử dụng quạt mát kém hiệu quả.

Máy lạnh di động Nakatomi được cung cấp độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

 

 

Hiện nay, ETECH VIỆT NAM đang vinh dự là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm Máy lạnh di động Nakatomi. Tại Việt Nam có rất nhiều dòng máy lạnh di động khác cũng đang được cung cấp tại thị trường nhưng sản phẩm máy lạnh di động Nakatomi của Công ty ETECH VIỆT NAM cung cấp ra ngoài thị trường có giá cả tốt nhất hiện nay.
           Chúng tôi rất mong mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất hiện nay.

Văn phòng và chi nhánh của ETECH VIỆT NAM:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số nhà 14B, hẻm 88/38/3 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Văn phòng Sài Gòn: 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Mr Phước: 0946 16.36.89

Website: http://www.etechcompany.com.vn