Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Máy hút bụi công nghiệp

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối toàn quốc Máy hút bụi công nghiệp mang thương hiệu Dasin. Có 3 loại ‘Quạt hút công nghiệp Etech Việt Nam Phân phối và bán chạy nhất đó là: Quạt hút công nghiệp Kin 200, Kin 300 và loại lớn nhất là Kin 500. Để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với công suất với từng công việc khác nhau để đặt hiệu quả cao nhất ...

 

 

 

 

 

Hệ thống hút bụi thiết bị hút lọc bụi di động Dasin với thiết kế và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Thiết bị hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi. 

 

 - Ứng dụng: Cho các nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

 - Ưu điểm lớn nhất của thiết bị là có thể di chuyển được nhờ có bàn đẩy và hệ thống bánh xe di chuyển theo chiều tùy ý rất thuận tiện và linh hoạt. Quạt hút được chế tạo với khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

- Được đặc trưng bởi cấu trúc đơn giản, tiếng ồn thấp, dễ dàng lắp đặt, chống ăn mòn, áp suất và hiệu quả cao, vận chuyển ổn định, tiếng ồn thấp... Sử dụng rộng rãi trong môi trường ăn mòn nơi nhiều axit, phòng thí nghiệm, phòng dưới lòng đất, các nhà máy điện, mạ điện, nhà máy hóa chất ... Cũng thích hợp để sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác khoáng sản, nhà kho, văn phòng ...

     Nhà cung cấp Quạt hút công nghiệp Dasin:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số nhà 14B, hẻm 88/38/3 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Văn phòng Sài Gòn: 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

 Mr Phước: 0946 16.36.89 

Website: http://www.etechcompany.com.vn