Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Lý do nên lắp quạt công nghiệp

Việc lựa chọn mua quạt công nghiệp trong nước luôn được nhiều khách hàng quan tâm bởi nó mang tính chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Sau đây, chúng tôi có thể chia sẻ cho quý khách những ưu điểm nên mua quạt công nghiệp lắp ráp trong nước mà đặc biệt...

Nhà cung cấp chính thức Quạt công nghiệp Dasin ‘‘Hàng Việt Nam chất lượng cao’’:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam Mr Phước: 0946 16.36.89

            Chất lượng Việt: được đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ Nhật Bản vào sản xuất. Việc chủ động sản xuất – lắp ráp giúp hãng kiểm soát chặt chẽ hơn quy trình chất lượng cũng như quản lý chi phí, từ đó nhằm tạo ra quạt công nghiệp chất lượng an toàn, đảm bảo và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

            Thiết kế phù hợp với điều kiện sử dụng: nắm bắt được môi trường nóng bức, không khí ô nhiễm và địa hình lắp đặt trong ngành công nghiệp, sản phẩm làm ra đa dạng mẫu mã, kích thước và đặc tính khác nhau.

  1. Hình ảnh Quạt Đứng công nghiệp Dasin:

 

  1. Hình ảnh Quạt treo tường công nghiệp Dasin:

 

Lý do nên lắp quạt công nghiệp

  1. Ngày nay các nhà xưởng sản xuất, kho chứa hàng, nơi làm việc thường rất nóng bức do máy móc phát nhiệt, thời tiết nóng bức, ô nhiễm…. Đa số các doanh nghiệp thường lựa chọn lắp đặt hệ thống Quạt công nghiệp để cải thiện vấn đề, vừa tiết kiệm tiền đầu tư và chi phí vận hành hơn so với sử dụng máy lạnh, vừa đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc.
  2. Một nhà xưởng, nhà máy nếu không lắp quạt công nghiệp thì sẽ nóng nực, khí thải ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân, máy móc giảm tuổi thọ, hiệu quả làm việc thấp và chi phí doanh nghiệp tăng cao.

            Vì vậy sử dụng quạt công nghiệp là không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, chúng tôi là nhà sản xuất cũng là nhà thầu chuyên nhận tư vấn, báo giá, thi công lắp quạt công nghiệp cho mọi khách hàng có nhu cầu với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành tốt nhất là 2 năm. Thời gian lắp đặt nhanh chóng, bảo dưỡng định kỳ. Cam kết sẽ làm Quý khách hàng vô cùng hài lòng.

 

Nhà cung cấp Quạt điện Dasin:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số nhà 14B, hẻm 88/38/3 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Văn phòng Sài Gòn: 28/53C Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Mr Phước: 0946 16.36.89