Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Giá ống nhựa mềm lõi thép dẫn nước chịu áp lực phụ thuộc vào yếu tố nào

So với các dòng ống nhựa mềm dẫn nước thông thường hiện này trên thị trường thì sản phẩm chúng tôi nhắc đến ở đây có những tính năng ưu biệt và ứng dụng đa năng của chúng được sử dụng rộng rãi không chỉ môi trường dân dụng dùng để dẫn nước mà chúng còn dùng trong ngành công nghiệp đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật hơn.

Sự xuất hiện Ống nhựa mềm dẻo cao cấp tạo nên sự khác biệt vô cùng nhiều trong thị trường ống công nghiệp, ống kỹ thuật hiện nay. Sự khác biệt từ chất liệu sản phẩm cũng như chức năng riêng biệt của chúng hay sự khác biệt tõ rệt nhất là từ giá của chúng.

giá ống nhựa mềm dẫn nước
Ống mềm lõi thép, nhựa pvc cao cấp, dày, chịu áp lực

Khi bạn lựa chọn sản phẩm điều đầu tiên có lẽ bạn quan tâm nhất sẽ là thông tin sản phẩm sau đó đến giá của chúng nhưng có lẽ nhiều khách hàng sẽ lấy yếu tố giá quyết định có nên dùng sản phẩm hay không. Với bạn hãy là mua hàng trông thái trong việc xem xét sản phẩm cũng như giá cả của chúng. Bởi giá thành sẽ luôn quyết định chất lượng sản phẩm.

Giá ống nhựa mềm dẫn nước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau- Những yếu tố cấu thành nên giá sản phẩm

Giá ống nước nhựa mềm phụ thuộc. Chất liệu nguyên vật liệu tạo ra sản phẩm

Đối với Ống nhựa mềm dẫn nước cao cấp được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC tổng hợp , nhựa dẻo cao cấp hơn nữa chúng còn được gia cố lớp lõi thép lò xo chạy dọc thân ống nhằm mục đích tăng cường khả năng chịu áp lực, chịu nhiệt độ cũng như mài mòn trong nhu cầu sử dụng khách hàng.

gia ong nuoc nhua mem gia re
Nhựa PVC trong suốt, màu trắng trong, nhìn rõ hiện vật bên trong dây

 

Được thiết kế chất liệu nhựa dẻo lại trong suốt nên khách hàng lựa chọn nhiều hơn cũng vì chất liệu nhựa trắng trong.

 Giá ống nước nhựa dẻo phụ thuộc vào đường kính sản phẩm

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng trong ứng dụng khác nhau Chẳng hạn như bạn dẫn nước thì khối lượng lưu chuyển trong ống sẽ khác với nhu cầu dẫn vật phẩm khác trong các ứng dụng khác.

Quan trọng hơn đường kính ống bạn lựa chọn cần phải phù hợp với thiết bị có sẵn.

 

 

Với dòng ống nước thông thường trừ dòng ống nhựa cứng thì với ống nhựa dẻo mềm lõi thép dùng để dẫn nước sạch, nước sinh hoạt, nước thải thì chúng có đa dạng đường kính khác nhau phục vụ yêu cầu nhỏ từ D13 cho đến D200mm. Sản phẩm không chỉ dẻo dai lại còn bền chắc, có thể uốn cong theo địa hình mà không sợ gẫy gập.

Chúng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong dân dụng cũng như công nghiệp vì tính tiện ích .

Hơn nữa Ống nhựa mềm còn có khả năng chịu nhiệt độ và áp lực.

Khi bạn lựa chọn một sản phẩm bạn sẽ luôn quan tâm đến nhiều tính năng đặc biệt của chúng. Điều đặc biệt sản phẩm ống nhựa mềm dẻo dẫn nước có sợi thép giúp cho chúng dẫn nước với những máy có công suất và áp lực cao hơn những dòng máy bơm nước dân dụng.

Bao gia ong nhua mem toan quoc gia re
Lõi thép, chiều dày đến 12Ly, nhựa dẻo chịu áp lực

 

Áp lực Ống nhựa dẫn nước lên tới 20bar, chịu nhiệt độ tương đối cao. Chúng còn được dùng dẫn nước thải, hóa chất loãng, dẫn khí nén…

Sản phẩm chất lượng, giá sản phẩm sẽ luôn đáp ứng thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Giá sản phẩm còn được đưa ra bởi nhà cung cấp với đơn vị không qua trung gian như đơn vị chúng tôi thì Giá ống nhựa mềm lõi thép sẽ luôn tối ưu. Mỗi đường kính sẽ có mức giá khác nhau chênh lệch nhất mức Giá ống nhựa phi 200. Nếu bạn có nhu cầu xin tham khảo Bảng báo giá ống nhựa mềm tại đây.

Nguồn: Mr Phước: 0946 16.36.89