Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Chuyên cung cấp Ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt độ

 

Trong vô vàn dòng Ống nước chịu nhiệt khác nhau trên thị trường. Có thể bạn biết về chúng có thể bạn không biết hoặc chưa biết về chúng. Và mỗi sản phẩm sẽ có những đặc tính hay những ứng dụng khác nhau mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của công việc. Như vậy Ống nhựa chịu nhiệt thông thường khác với dòng ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt độ ở những điểm nào?  Sự khác biệt ống nhựa chịu nhiệt độ có lõi thép sẽ đang là sự lựa chọn của mỗi công trình.

Xem xét trên mọi khía cạnh thông tin sản phẩm của ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt độ, quạ thị giác bạn cũng sẽ thấy sự khác biệt rõ nét về đặc tính của chúng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dòng sự khác biệt đó.

ong nhua chiu nhiet dan khi nen
Ống nước chịu nhiệt độ dùng trong khí nén, dẫn dầu, hóa chất

      1. Không độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn

Ống nhựa chịu nhiệt là sản phẩm được dùng để dẫn nước sạch, dẫn thực phẩm bơ, sữa, dầu ăn về sự vận chuyển an toàn cho nước sạch, nên có thể sử dụng loại ống này trong hệ thống cấp nước sạch.

      2. Chịu được nhiệt và áp lực cao

Chúng được sản xuất chất liệu PVC cao cấp, nhờ lớp lõi thép xoắn lò xo vậy nên ống có thể chịu được nhiệt độ và áp lực tương đối cao.

 Vì bề mặt rất phẳng, sự mất áp lực nước đi qua phụ kiện ống sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất. Ống có thể chịu được áp suất ngay cả khi nhiệt độ lên cao..

3. Không gây tiếng ồn và rung khi dòng nước chảy qua

Ống nước chịu nhiệt mềm lõi kẽm có tính cách âm cao hơn so với những loại ống kẽm thông thường. Bạn có thể nhìn thấy vật thể đi qua ống vì chúng được làm bằng nhựa trắng trong.

4. Sử dụng khớp nối tiên dụng nên không gây rò rỉ

Các khớp nối được nối với nhau. Một mối nối có thể được hoàn tất trong vòng vài giây. Ống và phụ kiện có thể nối với ống kim loại và các vật liệu ngành nước khác nhờ tính năng mềm dẻo của chúng.

Ong nuoc chiu nhiet gia re tai ha noi
Sử dụng khớp nối dễ dàng với các đường kính từ D13- D150

5. Khó bị mài mòn và bề mặt trơn láng

Cả bề mặt trong và ngoài thành ống là trơn láng nên chống được việc đóng cặn, mài mòn thành phụ kiện và hoàn toàn loại trừ được khả năng gỉ rét như các loại ống kim loại. Là đối kháng với hầu hết các loại hóa chất như: sulphate, clorua,… Những chất này thường được có mặt trong những hệ thống cung cấp nước và giếng bơm nước của chúng ta.

6. Sản phẩm ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt

Sản phẩm tính linh động rất cao thuận tiện cho việc lắp đặt, làm bằng nhựa PVC mềm dẻo dễ dàng uốn cong theo địa hình và nhu cầu khách hàng.

Ong nuoc chiu nhiet dan nuoc sach
Chúng có thể uốn cuộn, cong theo địa hình

7. Dễ thi công lắp đặt, dễ vận chuyển

Đối với Ống nhựa chịu nhiệt có lõi thép trong lượng nhẹ lại cuộn gọn hơn ống kim loại do đó rất dễ vận chuyển. Đặc biệt ống nhựa chịu nhiệt chịu được áp lực tương đối tốt do đó sản phẩm dễ uốn nắn và chống được va đập mạnh.

8.  Tuổi thọ trung bình của ống chịu nhiệt tùy thuộc vào điều kiện sử dụng khách hàng

Dưới các điều kiện lắp đặt theo tiêu chuẩn và vận hành bình thường thì tuổi thọ của chúng sẽ được kéo dài tương đối theo thời gian.

 

Bạn sẽ lựa chọn dòng ống nhựa chịu nhiệt có nhiều tính năng đặc biệt trên tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng toàn diện về mọi mặt chúng sẽ có những thông số phù hợp với những ứng dụng phù hợp với chúng .Tại đây chúng tôi không dám khẳng định sản phẩm Ống nhựa chịu nhiệt là tốt nhất nhưng đến với chúng tôi sẽ có sản phẩm tốt nhất phù hợp kinh tế cũng như nhu cầu khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sản phẩm sẽ cần xem rõ thông thông tin chi tiết Ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt như thế nào và cần có sự hỗ trợ tư vấn từ đơn vị cung cấp uy tín.

  Mr Phước: 0946 16.36.89 

www.etechcompany.com.vn