Thiết bị điện

Liên kết web

Tin tức

Chuyên cung cấp ống cao su mềm thủy lực có lớp bố vải chịu áp lực cao

Công dụng ống cao su được khẳng định từ trước tới nay chúng được dùng rộng rãi trong nền công nghiệp hiện nay của nước ta. Ống cao su được biết đến trong các lĩnh vực làm Ống kỹ thuật cũng như gia dụng. Công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu kỹ thuật trong mọi công việc, nhu cầu sử dụng làm ống dẫn các vật thể khác nhau đòi hỏi ống cao su ngày càng phải có những bước tiến và được cải tiến sao cho phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

 

Ong cao su bo vai co soi bo vai
Cải tiến từ dòng ống cao su không có lớp bố sang ống cao su có sợi bố vải, ống cao su bố vải


Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng như đáp ứng được yêu cầu công việc đòi hỏi ống cao su bố vải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn. Đó là điều kiện ống cao su chịu áp lực có sợi lưới thép, bố vải ra đời và ngày càng phát triển.


Nhờ lớp ngoài chất liệu cao su giúp ống chịu mài mòn, chịu áp lực rung động mạnh chịu va đập và khó bị rách rỉ ro những tác động bên ngoài khác.

Lớp trong cùng Ống cao su thủy lực cũng được gia cố lớp cao su tráng mỏng giúp chống mài mòn từ các sản phẩm dẫn, chịu được nước thải, dầu thải, áp lực.

 

Cao su bo vai 5 lop bo
Cao su bố vải 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp


Không thể bỏ qua sự liên kết chắc chắn của các sợi bố thép, lõi thép hoặc sợi vải càng nâng cao khả năng chịu áp lực cũng như mài mòn.

Ống cao su chịu áp lực được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày như ống dẫn nước hay trong kỹ thuật dẫn khí, ống dẫn xăng dầu, ống dẫn nước thải tại khu công nghiệp, nhà xưởng, khu đô thị, các công ty môi trường...

Ống cao su chịu áp lực được sản xuất từ nguyên liệu cao su tổng hợp cao cấp gồm lớp cao su, sử dụng sợi thép làm lõi gia cường và sử dụng sợi bố vải tăng khả năng chịu áp lực của sản phẩm. và Ống thủy lực bố vải nhờ chất liệu cao su mềm nên chúng có thể dễ luồn ngóc ngánh mà không bị gẫy gập.

 

Chuyen cung cap ong cao su bo vai thuy luc
Cao su bố vải chịu áp lựcVậy nên với những nhu cầu của khách hàng Ống mềm chịu áp lực cao ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành, sử dụng sản phẩm cao su thủy lực có sợi bố hay sợi thép giúp nâng cao hiệu quả làm việc tăng năng suất của các thiết bị liên quan và hơn nữa giúp nhà quản lý giảm chi phí thay thế mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

 

Xem thêm: Ống cao su lõi thép- ống hút cát, ống dẫn xăng dầu, ống luồn dây điện

 

Nguồn: etechcompany.com.vn

Mr Phước: 0946 16.36.89